Bật mí một số bí kíp giúp bán nhà Gò Vấp nhanh chóng

Giá trị bất động sản tại quận Gò Vấp ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Do đó việc thanh khoản, bán nhà Gò Vấp cũng tương đối dễ dàng so với trước đây. Tuy nhiên, không phải người bán nào cũng có kinh nghiệm để giao dịch thành công ngay từ lần đầu đăng bán. Cùng Meeyand tìm hiểu một số bí kíp để việc chốt hợp đồng nhanh như “trở bàn tay” nhé!

Cải tạo, nâng cấp ngôi nhà cần bán

Để bán nhà Gò Vấp “được giá”, trước tiên bạn cần cải tạo lại toàn bộ nhược điểm của ngôi nhà. Căn nhà chỉ cần thay đổi một vài yếu tố theo hướng tích cực cũng khiến giá trị tăng lên bội phần và kích thích người mua.

Người bán có thể “thay áo mới” cho ngôi nhà bằng việc thay đổi lớp sơn đã bong tróc, củ sờn, in đậm dấu ấn thời gian. Một số màu hot trend hiện nay như màu trắng sữa, trắng kem trên nền nâu đất, socola. Trùng tu lại ống nước, mái ngói hay bộ cửa gỗ đã không còn thời thượng.

Cần cải tạo nâng cấp ngôi nhà để bán “được giá”
Cần cải tạo nâng cấp ngôi nhà để bán “được giá”

Vứt bỏ hết những vật dụng không còn giá trị

Một kinh nghiệm “nằm lòng” đó là phải dọn tất cả đồ dùng, tài sản của mình ra khỏi căn nhà trước khi bán nhà Gò Vấp. Ví như áo quần, thùng nhựa, vật dụng nấu ăn, chăn chiếu… Bởi sẽ không có “ma” nào ghé thăm nếu thấy ngôi nhà tuềnh toàng, bí bách và luộm thuộm. Người mua cũng sẽ đánh giá chủ nhà không hề thiện chí khi chẳng thể dọn nỗi vật dụng trước khi rao bán.

Do đó, nếu không còn ý định gắn bó với căn nhà đầy kỷ niệm thì hãy thanh lý đồ đạc có giá trị, vứt bỏ những vật dụng không cần thiết. Nhưng bạn cũng nên lưu ý không nên thu dọn sạch sành sanh mà hãy để lại những thứ quan trọng, ưu tiên.

Bên cạnh đó, nên vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp nội thất gọn gàng ngăn nắp. Mọi thứ chỉnh chu như vậy thì việc bán nhà chỉ trong tích tắc.

Căn nhà không mang dấu ấn riêng

Bạn nên nhớ rằng “gu” thẩm mỹ không phải ai cũng giống nhau, người thích cổ điển thanh lịch, người lại thích hiện đại tiện nghi. Vì vậy, những đồ vật bạn thấy đẹp nhưng đối với họ lại không “vừa ý”.

Nên khi bán nhà Gò Vấp, bạn nên vứt bỏ những đồ vật mang dấu ấn cá nhân như bức tranh, đồ vật trang trí. Khôi phục lại hiện trạng ban đầu để tạo cảm giác tự nhiên nhất có thể, để người chơi trang trí theo sở thích và mong muốn của họ.

Cung cấp hình ảnh bao quát, tổng thể và rõ nét nhất

Nhiều người thường không chú tâm đến yếu tố hình ảnh, do đó khi đăng lên website thì hình ảnh mờ nhạt, không rõ nét hoặc đó không phải ảnh chính chủ ngôi nhà. Khiến việc bán nhà Gò Vấp trở nên khó khăn hơn.

Với thời đại công nghệ hiện nay, chỉ cần hình ảnh về ngôi nhà chi tiết và rõ nét thì bạn sẽ thu hút hàng loạt người xem và quan tâm.Và chỉ cần lịch hẹn xem nhà thì khả năng thanh khoản thành công chiếm 80%.

Vì vậy, ngoại việc chăm chút về vật dụng trong nhà thì bạn nên đầu tư hình ảnh thật đẹp và cuốn hút.

Cung cấp thông tin bán nhà Gò Vấp chi tiết và cụ thể
Cung cấp thông tin bán nhà Gò Vấp chi tiết và cụ thể

Thông tin rao bán cụ thể, hấp dẫn

Ngoài hình ảnh sắc nét thì nội dung về ngôi nhà cần bán cũng nên được đầu tư. Bởi một bài rào vặt có đầy đủ thông tin chất lượng và cụ thể sẽ giúp người mua sơ lược về vị trí, diện tích, hướng nhà, những tiện ích xung quanh hay số điện thoại, địa chỉ…

Thông tin càng cụ thể thì niềm tin của khách hàng dành cho bạn càng lớn và việc bán nhà Gò Vấp chỉ là ngày một ngày hai mà thôi.

Kết luận

Meeyland vừa chia sẻ giúp bạn những bí kíp giúp việc bán nhà Gò Vấp nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công với giao dịch của mình và bán được giá “hời” nhất.

0985 228 911