Đánh giá các yếu tố làm nên sự sôi động đất Thường Tín

Huyện Thường Tín là huyện kết nối giao thông Hà Nội với các tỉnh phía Nam. DO đó, mà hạ tầng giao thông tại đây luôn được ưu tiên phát triển tốt nhất. Nhờ vậy mà các tiềm năng về phát triển bất động sản ngày càng được tăng cao. Không chỉ đem lại lợi thế về giá cả đất Thường Tín tăng cao mà chúng còn làm cho thị trường Bất động sản tại đât càng sôi động hơn. Vậy yếu tố gì làm nên sự ảnh hưởng của bất động sản Thường Tín thì bạn tham khảo ngay dưới đây nhé. 

Đánh giá các yếu tố làm nên sự sôi động đất Thường Tín
Đánh giá các yếu tố làm nên sự sôi động đất Thường Tín

Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Thường Tín 

Huyện Thường Tín nằm ở ngoại thành phía Nam của Hà Nội,, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 20km. Khu vực này sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch quan trọng nhất. Trong đó, có đầy đủ các mạng lưới giao thông bao gồm đường bộ, đường thủy,, đường sắt đã được hoàn thiện tương đối. Ngoài ra, có hai tuyến đường huyết mạch chạy dọc tuyến cao tốc Pháp Vân- Cầu Giề và có quốc lộ 1A với nhiều tuyến đường tỉnh 427. 429. 

Nhờ có những tuyến đường này mà các hoạt động giao thương ở các tỉnh miền Nam tới Hà Nội được thuận tiện nhất. Nhờ đó, mà tiền đề cho sự phát triển thị trường bất động sản, đất Thường Tín ngày càng được tăng cao. Các ưu thế về giao thông đặc biệt alf dự án cao tốc tuyến Pháp Vân- Cầu Giề và hình thức BOT mở rộng quốc lộ 1A đoạn KM 189 TỚI KM 149 đi qua huyện Thường Tín. Hơn nữa, huyện này có cò thêm các cụm công nghiệp mới được hình thành trên tổng diện tích gần 70 ha. Do đó, chúng sẽ thu hút được các nhà đầu tư, công nhân tới đây để làm việc và an cư lập nghiệp. Đó cũng là lý do làm cho bất động sản tại đây tăng cao mỗi ngày. 

Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Thường Tín
Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản Thường Tín

Giá đất Thường Tín là bao nhiêu? 

Trong những năm gần đây, đất Thường Tín đang có dấu hiệu tăng lên mỗi ngày. Theo khảo sát mức giá trong bình tại sàn giao dịch bất động sản thì sôi động nhất ở hai loại hình đất là đất nền và đất phố. 

Giá đất nền Thường Tín giao động từ 5 đến 25 triệu/ m2 

Giá đất nhà phố THường Tín từ 1,5 đến 2,5 tỷ/ căn. 

Mức giá này còn bị chênh lệch bởi các điều kiện như vị trí, diện tích và các cơ sở hạ tầng xung quanh đất đó. 

Giá đất Thường Tín là bao nhiêu?
Giá đất Thường Tín là bao nhiêu?

Các yếu tố tác động đến đất Thường Tín 

Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến đất Thường Tín thì điều quan trọng nhất là cập nhật những thay đổi, yếu tố ảnh hưởng giá đất tại đây như thế nào. Một số quy luật mà bạn cần biết để quyết định đầu tư đất hiệu quả hơn như: 

Diện tích đất: 

Yếu tố diện tích ảnh hưởng đến mục đích sử dụng và những ảnh hưởng về giá bán của khu đất đó. Với những khu đất dự án có diện tích rộng, mặt tiền bằng phẳng thì mức giá đất thường cao hơn với địa hình gồ ghề. 

Vị trí của dự án 

Các yếu tố tác động đến giá trị đất Thường Tín đó chính là các dự án, quy hoạch xung quanh có liên quan đến khu đất bạn mua hay không. Nếu thuộc diện dự án thì mức giá sẽ được đẩy lên cao hơn. 

Cơ sở hạ tầng xung quanh 

Các yếu tố về cơ sở hạ tầng xung quanh có ảnh hướng đến đất Thường Tín không thì câu trả lời là hoàn toàn có. Yếu tố về hệ thống giao thông thuận tiện, trường học, bệnh viện,.. xung quanh làm cho giá đất tại đây cũng tăng theo 

Tóm lại nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư đất Thường Tín thì cần tìm hiểu kỹ về các yếu tố này. Từ đó, có thể nhận định tiềm năng và vốn đầu tư tốt nhất cho mình nhé. Tham khảo nhiều khu vực mua bán đất Thường Tín tại san bat dong san Meeyland để có nhiều nguồn đất uy tín hơn nhé. 

0985 228 911